Ignite Your Outdoor Space with 20 Striking Brick Fire Pit Ideas, Blending Rustic Charm and Modern Elegance

ý tưởng hố lửa gạch
 

Thiết kế Matthew Murrey

Hố lửa bằng gạch có thể có nhiều dạng, từ hình tròn, hình vuông đến hình chữ nhật hoặc hơn thế nữa tùy theo sở thích của bạn. Bạn có thể xây hố lửa bằng gạch DIY của riêng mình hoặc xây dựng hố lửa cho bạn trên sân trong hoặc trên nền xi măng hoặc sỏi ở sân sau. Hố lửa bằng gạch của bạn có thể được xây dựng trên mặt đất hoặc trên mặt đất, trên cỏ hoặc trên sân rải sỏi độc lập được chạm khắc trên bãi cỏ xanh. Nó có thể bao gồm chỗ ngồi tích hợp xung quanh nó hoặc đứng cách ly để bạn có thể thay đổi chỗ ngồi theo ý muốn hoặc lưu trữ đồ đạc ngoài trời cho mùa đông.

Màu sắc của hố lửa bằng gạch của bạn có thể từ màu đỏ mộc mạc đến quét vôi trắng và phong hóa thành sơn trắng để có một diện mạo trang trại hiện đại sạch sẽ. Hoặc bạn có thể sử dụng gạch lát hoặc khối để tạo ra một hố lửa hiệu ứng gạch với một cái nhìn hiện đại.

Kiểm tra những ý tưởng này cho các hố lửa bằng gạch từ mộc mạc đến truyền thống đến cổ điển và hiện đại để giúp bạn tìm ra phong cách phù hợp với ngôi nhà của mình.

 • 01của 20

  Xem xét quan điểm

  ý tưởng hố lửa gạch
   

  Thiết kế Casa Smith / Ảnh của Mark Pinkerton

  Hố lửa bằng gạch này của Casa Smith Designs được bao quanh bởi sự sắp xếp nửa vòng tròn của những chiếc ghế Adirondack giúp lối vào luôn mở và trôi chảy. Vị trí của những chiếc ghế cho phép những người ngồi bên ngọn lửa cũng có thể nhìn thấy phần còn lại của không gian ngoài trời, bao gồm một số khu vực trong toàn bộ khuôn viên.

   
 • 02của 20

  Lấp đầy nó bằng đá trang trí

  ý tưởng hố lửa gạch
   

  Công ty thiết kế Mindy Gayer / Ảnh của Vanessa Lentine

  Hố lửa bằng gạch sơn trắng này của Công ty Thiết kế Mindy Gayer có kiểu dáng hiện đại kết hợp với phong cách trang trí ngoài trời và cảnh quan của sân hiên bên hồ bơi này. Nền gạch trắng làm sáng hố lửa propan lớn ở sân sau, trong khi đỉnh bê tông được lót sạch sẽ và những viên đá hố lửa lớn màu than tạo thêm độ tương phản và mang lại cảm giác đương đại.

   
 • 03của 20

  Đặt nó trên sân sỏi

  hố lửa gạch
   

  Thiết kế Casa Smith / Ảnh của Mark Pinkerton

  Hố lửa bằng gạch hình tròn hấp dẫn này của Casa Smith Designs nằm ở một góc yên tĩnh ở phía sau khu vườn kiểng. Sân được xây dựng có mục đích có thể tiếp cận bằng một lối đi kết nối nó với phần còn lại của không gian ngoài trời.

   
 • 04của 20

  Làm cho nó đa năng

  ý tưởng hố lửa gạch
   

  Nội thất Kate Marker / Ảnh Emily Kennedy

  Kate Marker Interiors đã thêm một tấm che lồng đục lỗ bằng kim loại màu trắng nằm trên hố lửa không hoạt động vào ban ngày để tạo ra một bàn cà phê để giải trí vào ban ngày. Tháo nắp và hố lửa gạch đã sẵn sàng để đi. Đây là một giải pháp tốt nếu bạn sống ở nơi có khí hậu nóng bức và không sử dụng hố lửa trong mùa xuân và mùa hè, hoặc đơn giản là nếu bạn muốn tối đa hóa chức năng trong không gian ngoài trời của mình.

   
 • 05của 20

  Bao quanh nó với một Arbor

  hố lửa với arbor
   

  Thiết kế Matthew Murrey

  Hố lửa bằng gạch này ở Dallas, TX, của Matthew Murrey Design có một giàn thông gió tùy chỉnh được làm bằng các cột bê tông đúc và dầm gỗ tuyết tùng 12×12, được trồng các loại cây cảnh tươi tốt như dương xỉ, gỗ hoàng dương và hoa tử đằng để nâng tầm hố lửa bằng gạch khai hoang.

   
 • 06của 20

  đi tất cả màu trắng

  hố lửa gạch trắng
   

  Môi trường sáng tạo

  Một hố lửa bằng gạch hình chữ nhật toàn màu trắng, được lót sạch sẽ tạo thành một khu vực tiếp khách ấm cúng trên hiên hồ bơi rộng rãi ở Arizona này từ Creative Environments .

   
 • 07của 20

  Sử dụng Pavers dựa trên bê tông

  hố lửa gạch
   

  người Bỉ

  Hố lửa sân sau này từ Belgard trông giống như gạch đỏ nhưng thực sự được xây dựng từ những tấm lát nền bê tông để tạo hiệu ứng thuyết phục.

   
 • 08của 20

  Sử dụng gạch tận dụng

  hố lửa gạch trục vớt
   

  B Phong Cách Cổ Điển

  Blogger Deborah từ B Vintage Style đã sử dụng những viên gạch tận dụng từ Pháp được mua để bán để tạo ra một hố lửa trong lòng đất ở sân sau rộng lớn của cô ấy. Thiết kế tối giản dễ dàng cắt xung quanh, giúp việc bảo trì trở nên dễ dàng. Ghế công viên kiểu Pháp gấp và bàn cà phê gốc cây bổ sung cho lớp gỉ trên những viên gạch lâu năm cũng như các nét đặc trưng của gạch trong toàn bộ khuôn viên ngoài trời để tạo nên một cái nhìn gắn kết với hơi hướng cổ điển .

   
 • 09của 20

  Giữ nó truyền thống

  ý tưởng hố lửa gạch truyền thống
   

  Thiết kế Matthew Murrey

  Matthew Murrey Design đã thêm một hố lửa tròn bằng gạch vào sân thượng ngoài trời rộng rãi này hài hòa với mọi thứ từ mặt tiền bằng gạch của ngôi nhà đến quầy bar ngoài trời.

   
 • 10của 20

  Làm mịn nó

  ý tưởng hố lửa gạch
   

  Xây dựng bởi Gonterman Custom Homes / Thiết kế nội thất bởi Lindye Galloway Studio + Cửa hàng / Ảnh của Chad Mellon

  Một hố lửa bằng gạch trắng hình chữ nhật với bề mặt nhẵn và một chiếc ghế dài màu trắng hình khối mang đến cho khu vực trò chuyện sân hiên màu đen, trắng và xám này từ Gonterman Custom Homes một vẻ ngoài hiện đại, bóng bẩy.

   
 • 11của 20

  Sử dụng Bộ hố lửa

  hố lửa gạch
   

  Nhà gạch vàng

  Yellow Brick Home đã sử dụng bộ dụng cụ hố lửa để xây dựng hố lửa ở sân sau này bằng cách sử dụng các khối có hiệu ứng giống như gạch để tạo nên một diện mạo hiện đại, ấm cúng và hấp dẫn. Hố lửa hình tròn nhỏ nằm trên một sân tròn lót sỏi, xung quanh là những chiếc ghế bành ngoài trời và được trang trí thêm bằng những tấm chăn có nhiều hoa văn và màu sắc để làm cho không gian trở nên ấm cúng hơn và cá nhân hóa.

   
 • 12của 20

  Vuông nó đi

  hố lửa gạch trắng
   

  Công ty thiết kế Mindy Gayer / Ảnh của Vanessa Lentine

  Trên sân hiên ở Corona del Mar, CA này của Công ty thiết kế Mindy Gayer , một hố lửa hình vuông bằng gạch sơn màu trắng phù hợp với không gian giữa hai bên của ghế sofa cắt hình chữ L và cặp ghế bành ở hai bên còn lại. Gạch trắng bổ sung cho đồ nội thất bằng liễu gai và vải bọc màu trắng để tạo nên diện mạo trang trại hiện đại.

   
 • 13của 20

  Hố lửa bằng gạch tự làm

  hố lửa gạch tự làm
   

  Mimzy & Công ty

  Mimzy & Company đã sử dụng những viên gạch còn sót lại từ một dự án lò sưởi để xây hố lửa bằng gạch DIY hình tròn lớn này ở sân sau Florida.

   
 • 14của 20

  Hố lửa mộc mạc hiện đại

  hố lửa gạch
   

  hỗn hợp nhà

  Những tấm lát xếp chồng lên nhau với màu gạch quét vôi tạo thêm vẻ mộc mạc hiện đại cho hố lửa DIY này từ House Mix .

   
 • 15của 20

  Thêm một Top tương phản

  ý tưởng hố lửa gạch
   

  Xưởng thiết kế Ma

  Xưởng thiết kế Ma đã tạo ra một khu vực trò chuyện ngoài trời ấm cúng trên sân sau đầy cây xanh với một hố lửa lớn bằng gạch trắng có phần trên tương phản.

   
 • 16của 20

  Chọn tông màu mát mẻ

  hố lửa hiệu ứng gạch
   

  người Bỉ

  Gạch có nhiều màu sắc tạo ra các hiệu ứng khác nhau, từ màu đỏ ấm đến màu rám nắng và xám lạnh. Hố lửa hình vuông này từ Belgard được làm từ vật liệu làm từ bê tông có vẻ ngoài gợi nhớ đến gạch màu nâu quá khổ, được xếp lớp giữa bê tông kết cấu để mang lại vẻ ngoài hiện đại.

   
 • 17của 20

  Sử dụng gạch còn sót lại

  hố lửa gạch tự làm
   

  Hammers N Hugs

  Hammers N Hugs đã sử dụng những viên gạch còn sót lại từ một dự án khác để tạo ra một hố lửa tự làm, là tâm điểm của không gian tụ tập ngoài trời được trang bị chỗ ngồi và trang trí bằng cây cối và đèn dây.

   
 • 18của 20

  Thêm độ tương phản

  hố lửa gạch
   

  Hình ảnh Jason Finn / Getty

  Một hố lửa bằng gạch tạo thêm độ tương phản cho sân hiện đại sắc nét này với các cạnh cong, đồ nội thất ngoài trời hiện đại và vải bọc sáng màu.

   
 • 19của 20

  khối hiệu ứng gạch

  ý tưởng hố lửa gạch
   

  NHÀ TRỌ + BIỂN

  COTTAGE + SEA đã sử dụng các khối hiệu ứng gạch có màu tối hơn so với gạch lát trên sân thượng để tạo điểm nhấn làm tăng thêm sự ấm áp cho không gian ngoài trời ấm cúng.

   
 • 20của 20

  Thêm sự tinh tế của phong cách Boho

  hố lửa lát gạch
   

  hỗn hợp nhà

  Sân trải sỏi trắng với viền vỏ sò, đồ nội thất bằng mây kiểu cổ điển và các điểm nhấn tự nhiên mang đến cho hố lửa DIY này từ House Mix một cảm giác hơi phóng túng ẩn mình trong khu rừng Florida.

Related Posts

“Manchester United Pursuing £40 Million Target for Upcoming Season”

  Ben Foster lavishes praise on Manchester United’s £40 million target Manchester United is reportedly in pursuit of signing Wolves midfielder Joao Gomes, who could be a long-term solution for…

Read more

Ben Foster lavishes praise on Manchester United’s £40 million target

Ben Foster lavishes praise on Manchester United’s £40 million target Manchester United is reportedly in pursuit of signing Wolves midfielder Joao Gomes, who could be a long-term solution for the…

Read more

Man United Successfully Secures Bright Gem for the Future of Theatre of Dreams

Man United Successfully Secures Bright Gem for the Future of Theatre of Dreams Through his personal social media account, midfielder Shea Lacey has confirmed that he has agreed to sign…

Read more

OFFICIAL! Manchester United Successfully Secures Precious Talent

OFFICIAL! Manchester United Successfully Secures Precious Talent Through his personal social media account, midfielder Shea Lacey has confirmed that he has agreed to sign his first professional contract with Manchester…

Read more

Ganarcho Subject to Internal Discipline Amid Allegations of Blaming Ten Hag

Ganarcho, a prominent player within the team, has found himself in a contentious situation after liking two social media posts indirectly criticizing remarks made by Ten Hag. These actions have…

Read more

Ganarcho Faces Internal Discipline for Liking Posts Criticizing Ten Hag

Ganarcho Faces Internal Discipline for Liking Posts Criticizing Ten Hag Ganarcho, a key figure within the team, finds himself in hot water after liking two social media posts that indirectly…

Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *